Top Sale 3/2023 #️ Tây Du Ký – Truy Bắt Kim Giác, Ngân Giác Đại Vương (2) – Tập 6 # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 8 Tiki Trend | Dacvumuahe.com

Top Sale 3/2023 # Tây Du Ký – Truy Bắt Kim Giác, Ngân Giác Đại Vương (2) – Tập 6 # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 8 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tây Du Ký – Truy Bắt Kim Giác, Ngân Giác Đại Vương (2) – Tập 6 mới nhất trên website Dacvumuahe.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 2018-01-01 00:00:00 Kích thước 20.5 x 29.5 cm Dịch Giả Đỗ Thị Nhàn Loại bìa Bìa mềm Số trang 32

Tây Du Ký – Truy Bắt Kim Giác, Ngân Giác Đại Vương (2) – Tập 6

Các độc giả nhỏ tuổi đã rất quen thuộc với nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ truyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân (Trung Quốc) qua các phiên bản truyện tiểu thuyết, phim truyền hình hay phim hoạt hình, nay các em còn được thưởng thức bộ truyện hấp dẫn này qua phiên bản truyện tranh.

Bộ truyện tranh "Tôn Ngộ Không" gồm 18 tập được xây dựng theo nội dung các chương đầu của tác phẩm văn học kinh điển "Tây Du Ký" của tác giả Ngô Thừa Ân. 18  tập truyện kể lại một cách sinh động hành trình phiêu lưu vượt qua bao khó khăn gian khổ, là hành trình vượt những chặng đường dài, qua những mưu nan. Thầy trò Đường Tăng đi qua núi non, yêu ma, và cả những nguy hiểm rình rập kề bước, chặng đường thỉnh kinh nào có dễ dàng gì.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tây Du Ký Tiền Truyện

Tây du ký được xếp vào một trong tứ đại danh tác của tiểu thuyết chương hồi thời Minh-Thanh ở Trung Quốc. Câu chuyện cầu pháp, thỉnh kinh của Huyền Trang đã sớm được biên chép lại bởi một người cùng thời với ông là Tuệ Lập. Về sau bản sách này được sa môn Ngạn Tông biên soạn lại thành mười quyển, nhan đề Đại Đường Đại Từ Ân tự Tam Tạng pháp sư truyện (Chuyện pháp sư Tam Tạng chùa Đại Từ Ân nước Đại Đường). Hơn một nửa sách này kể về hành trình cầu pháp của Huyền Trang. Câu chuyện trong đó còn mang nặng tính lịch sử và triết lý tôn giáo. Tuy nhiên, rất nhiều chi tiết trong sách này là nguồn cảm hứng để sáng tác các câu chuyện thỉnh kinh về sau.

Đến thời Tống – Nguyên, hành trình thỉnh kinh của Đường Tăng đã được vẽ lại thành các bộ tranh. Đổng Du thời Tống đã nhắc đến bộ tranh Huyền Trang thủ kinh đồ. Nhà sưu tập đời Thanh là Lương Chương Cự cũng đã tìm thấy bộ tranh Đường Tăng thủ kinh đồ sách có đề tác giả là Cô Vân xử sĩ – nghi là họa gia Vương Chấn Bằng thời nhà Nguyên. Trong Đường Tăng thủ kinh đồ sách, ngoài Huyền Trang ra còn xuất hiện nhân vật thị giả theo hầu, xuất hiện ngựa Hỏa Long và đã thấy có một nhân vật mình người mặt khỉ.

Cũng liên quan đến thời đại này, còn có tác phẩm Đại Đường Tam Tạng thủ kinh thi thoại gồm 3 quyển. Sách tuy tàn khuyết một phần, nhưng vẫn còn thể hiện được những nét cơ bản của câu chuyện lấy kinh. Đoàn thỉnh kinh trong tác phẩm này có bảy người do Tam Tạng dẫn đầu. Trong đó có xuất hiện nhân vật Hầu Hành Giả sử dụng thần thông biến hóa hàng yêu diệt quái, giúp đỡ Tam Tạng trên đường đi thỉnh kinh. Truyện cũng xuất hiện nhân vật thần Thâm Sa cản trở Tam Tạng lấy kinh – về sau sẽ diễn hóa thành nhân vật Sa Ngộ Tịnh.

Giai đoạn cuối Nguyên – đầu Minh, câu chuyện Tây du ký dần dần đã có được diện mạo hoàn chỉnh. Có hai phiên bản Đường Tam Tạng tây du ký khác nhau được thuật lại trong sách Phác thông sự ngạn giải lưu hành ở Triều Tiên, cho thấy diện mạo tiền thân của tiểu thuyết Tây du ký 100 hồi nổi tiếng. Ở đó, câu chuyện đã diễn tiến từ chỗ đoàn thỉnh kinh chỉ có hai người là Đường Tam Tạng và Tôn Hành Giả sang đoàn thỉnh kinh bốn người (có thêm Sa hòa thượng và Chu Bát Giới). Tuy nhiên, tác phẩm trọn vẹn nhất mà ta còn giữ được là chùm tạp kịch Tây du ký của Dương Cảnh Hiền đầu thời nhà Minh gồm sáu quyển, 24 tiết. Các tác phẩm này là cơ sở để biên soạn nên bộ tiểu thuyết chương hồi Tây Du Ký về sau.

Để hiểu rõ hơn quá trình hình thành và diễn hóa câu chuyện Tây du ký, chúng tôi quyết định tiến hành phiên dịch các tác phẩm tiền thân của Tây du ký, hợp thành tập Tây du ký tiền truyện. Mong rằng với việc cung cấp các dị bản khác của câu chuyện Tây du ký, độc giả sẽ hiểu thêm đôi chút về một tác phẩm lớn được yêu thích của cổ văn Trung Quốc. Đồng thời, thông qua việc khảo sát lịch sử chuyển hóa của một tác phẩm mang tính tiêu biểu, độc giả sẽ thu lượm được những kinh nghiệm bổ ích để tiến hành khảo sát các văn bản tương tự của Việt Nam.

Việc biên dịch cổ văn liên quan nhiều đến lịch sử và tín ngưỡng tôn giáo quả thực không dễ dàng. Người dịch nhiều khả năng đã phạm phải những sai lầm và thiếu sót trong quá trình chuyển ngữ. Nếu có phát hiện ra những sai lầm thiếu sót như vậy, xin rộng lượng chỉ bảo giúp cho. Các chú thích đính kèm chỉ mang tính mô tả khái quát một số vấn đề về thuật ngữ và giáo lý, rất có thể sẽ không phản ánh đầy đủ những hàm nghĩa sâu rộng của nó. Xin tham khảo các sách chuyên môn về Phật giáo và triết học Ấn Độ để hiểu rõ hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tây Du Ký (Huy Hoàng)

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 2016-09-05 00:00:00 Kích thước 19 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 143

Tây Du Ký

Nền văn hiến Trung Hoa có lịch sử phát triển lâu đời, sở hữu một kho tàng văn học cổ điển đồ sộ, phong phú có sự giao thoa và ảnh hưởng mật thiết đối với nền văn học truyền thống Việt Nam. Khá nhiều tác phẩm nổi tiếng của văn học Trung Hoa từ rất lâu đã rất quen thuộc với người đọc Việt.

Trong lĩnh vực văn xuôi, tiểu thuyết chương hồi đã phát triển đến trình độ huy hoàng, để lại rất nhiều trước tác bất hủ lừng danh thế giới mà nổi bật nhất là Tứ đại kỳ thư, mà nổi bật nhất là Tứ đại kỳ thư gồm:Tam quốc diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du ký, Hồng lâu mộng – bốn đỉnh cao rực rỡ của văn học cổ điển Trung Hoa. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những pho tiểu thuyết đặc sắc khác từ lâu đã trở thành kinh điển, như Liêu trai chí dị, Dương gia tướng, Phong thần diễn nghĩa… Những tác phẩm cổ điển đó luôn lấp lánh một vẻ đẹp thần bí khó cưỡng, như ánh hào quang tỏa ra từ kho báu ngàn xưa, đang chờ chúng ta khám phá.

Để giúp các bạn nhỏ tuổi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kho báu đồ sộ này, nhóm biên soạn đã lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu nhất trong thể loại tiểu thuyết chương hồi. Kết hợp với hệ thống minh họa đẹp mắt, sống động, hy vọng tác phẩm sẽ đem lại cho các bạn đọc nhỏ tuổi những khám phá bổ ích và lý thú.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tây Du Ký (Trọn Bộ 2 Tập)

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 2019-11-01 00:00:00 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm

Tây du kýTác giả Ngô Thừa Ân là một tiểu thuyết gia kiệt xuất của thời nhà Minh, tự là Nhữ Trung, hiệu Tạ Dương Sơn Nhân, là người ở Sơn Dương phủ Hoài An (nay là huyệnHoài An, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc).“Tây du ký” là một cuốn tiểu thuyết chương hồ tỏa ra mạnh mẽ hơi thở của chủ nghĩa lãng mạn, cũng là đỉnh cao của các tiểu thuyết huyền thoại trong lịch sử văn học Trung Quốc. Cùng với “Thủy hử”, “Tam quốc diễn nghĩa”, “Hồng lâu mộng”, “Tây du ký” được coi là bốn tác phẩm kinh điển của văn học cổ điển Trung Hoa. Tác phẩm giàu trí tưởng tượng, phép nhân hóa xuất thần, đã đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo, vì vậy trải qua hơn 400 năm mà sức sống không hề suy yếu; từ người già đến trẻ nhỏ, từ phụ nữ đến nam giới đều yêu thích, có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ độc giả. Học giả của nhà Thanh, trương Thư Thân, đã từng bình luận: “Cuốn sách ‘Tây du ký’ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc đều nói về những điều rất chân thành, những điều mới mẻ mà lương thiện. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt vời”.Toàn bộ cuốn sách gồ 100 hồ, có thể chia ra làm ba phần chính, chủ yếu miêu tả những câu chuyện về việc Tôn Ngộ Không ra đời và đại náo thiên cung, Đường Tăng xuất thế và nguyên do đi lấy chân kinh, và sau đó là việc bốn thầy trò trải qua chín chín tám mươi mốt kiếp nạn, cuối cùng đã lấy được chân kinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tây Du Ký – Tập 2 (Tái Bản 2022)

Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Tác phẩm TÂY DU KÝ là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó.

Cái được tả trong TÂY DU KÝ là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Nhân vật trong đó tuyệt đại đa số không phải là người trong xã hội hiện thực, mà môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người.

TÂY DU KÝ mở ra thế giới tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta vào cảnh thắng thú vị: Đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn, việc đại náo thiên cung, địa phủ và lang cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường cát bay đá lở, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kỳ dị Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Tây Du Ký – Truy Bắt Kim Giác, Ngân Giác Đại Vương (2) – Tập 6 trên website Dacvumuahe.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!